CHI TIẾT

Hoang sơ Mũi Điện - Kê Gà

17/05/10

Vùng biển Mũi Điện - Kê Gà (Bình Thuận) còn hoang sơ nên bãi cát rất sạch, nước biển trong xanh khiến cho con người cảm giác biển và trời hòa vào làm một...

 

 

Đã đến đây rồi thì chúng ta hãy lên thuyền để ra đảo và trèo lên ngọn hải đăng.
Sóng biển dập dờn vỗ từng đợt theo cơn gió cộng thêm cái nắng gay gắt mằn mặn của miền biển... khiến cho du khách quên ngay mọi mệt mỏi.
Nhấp nhô những hòn đá do thiên nhiên ban tặng.
Từ trên đỉnh của ngọn hải đăng nhìn xuống, du khách có thể trải tầm nhìn ra xa, những mỏm đá thiên nhiên tạo nên vươn mình mạnh mẽ trên biển.
Những chiếc thuyền xa xa nhìn bé tẹo teo như một đàn kiến tha mồi...
Ngọn hải đăng Kê Gà.
Từng chú chim yến chao lượn, gió biển lồng lộng, nắng của buổi trưa hắt những tia nắng lóng lánh trên mặt đại dương xanh biếc... Mọi thứ tạo nên một khung cảnh tuyệt vời, điều mà khiến cho bất cứ du khách nào từng đến đây nhớ mãi và lưu luyến khi tạm biệt mong sớm đến một ngày trở lại.

vietravel-vn.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

DỊCH VỤ CỘNG THÊM

Hướng dẩn tham quan lăng Bác Hồ

Quý khách sẽ được nhân viên chúng tôi hướng dẩn tham quan Lăng Bác Hồ nếu có nhu cầu.

Hướng dẩn tham quan.

Hướng dẩn viên giúp du khách an tâm khi có nhân viên chúng tôi đồng hành cùng quý khách.

Thủ tục cấp hộ chiếu phổ thông

Hỗ trợ quý khách làm hộ chiếu khi quý khách có nhu cầu,chưa có hộ chiếu,hay làm mất,nhửng thủ tục rờm rà này chúng tôi sẽ làm cho quý khách.

Hỗ trợ chung

Chúng tôi luôn hỗ trợ chung tất cả các dịch vụ mà quý khách có nhu cầu.Từ việc đăng ký thông tin cá nhân,tư vấn du lịch,sử dụng phương tiện đi lại...